Thấm thoát cũng gần tròn 2 năm đặt chân đến đất nước xa lạ, còn chưa hiểu hết về nơi này, chỉ được đi vài chỗ thôi nhưng cũng cảm nhận được đâu đó sự yên bình, giản dị tại nơi này!

Có nhiều anh chị đã viết về Atlanta, hiểu rõ về Georgia nên em chỉ muốn gưi đến nhà mình những hình ảnh em chụp bằng điện thoại, cũng như trải nghiệm những Mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, những cung bật cảm xúc mà GA đã mang đến cho 1 người mới lạ như em.
_ Thị trấn nhỏ Helen cách trung tâm Atlanta, GA tầm 2 tiếng.
_ Mecerdes Benz Stadium ( sức chứa 80 ngàn người) : Em đi coi soccer Atlanta đá với Chicago và New York thi phải, vé trên cao tầm 35$ thôi ạ, thật ra coi càng cao thì tầm nhìn bao quát và rõ hơn ạ, phải nói hoành tráng mà không nghĩ Mỹ cũng dần phát triển nền bóng đá, chứ xưa giờ chỉ biết họ mê American Football thôi ạ.
_ Pendergrass Fleamarket: Chợ này em mê do có nhiều rau nhà trồng, trái cây nhiệt đới, với kiểu đi dạo chợ trời tìm cảm giác Chợ trời ở ViệtNam.
_ Lần đầu tiên được thấy Tuyết ạ, lúc mới qua ai cung nói GA ít khi có Tuyết lắm, 2-3 năm mới có 1 lần, buồn… thế mà may sao năm ngoái có Tuyết ạ, ôi cứ như trong phim, vậy là cuối cùng cũng được toại ý.

Lúc mới qua Mỹ đi đến đâu mắt em cũng mở chữ A, mồm chữ O, nhưng thích nhất vẫn là mùa Thu, nhìn lá chuyển màu rồi rụng dần khiến mình muốn dừng lại 1 nhịp ngẫm sự đời!

Nhân đây em cũng muốn cảm ơn Group đã cưu mang những người đã và đang như em, kiểu chập chững vào đời! Group rất văn minh và rất nhiều người tài cũng như tấm lòng nhân hậu, group khiến cộng đồng người Việt xích lại gần nhau hơn và mang lại rất nhiều giá trị nhân văn. Ai có khó khăn up lên Group la thế nào cũng có người giúp đỡ chỉ dẫn tận tình. Nhờ có Group mà em thấy yêu tinh thần dân tộc mình hơn ạ, nhờ có Group mà em học hỏi được nhiều và nhanh thích nghi vơi cuộc sống Mỹ hơn.
Chúc cho tất cả thành viên luôn nhiều sức khoẻ, thành công trong cuộc sống và vui với nỗ lực từ chính mình.

Source: Thao Nguyen. Bài viết được đăng lần đầu tiên tại group SEA nhân sinh nhật lần thứ 3 và được đăng lại trên Vietish với sự đồng ý của tác giả.

Share.

Hiền chia sẻ kinh nghiệm sống ở Mỹ của mình để trải nghiệm sắp tới của bạn về cuộc sống ở Mỹ dễ dàng và thú vị hơn.Nếu những chia sẻ của mình hữu ích cho bạn, buy me a coffee!