Làm Sao Để Lấy 107% Cashback Khi Mua Sắm Tại Amazon.com?

LinkedIn Pinterest +

100% nghĩa là hoàn toàn miễn phí. 107% cashback khi mua sắm tại Amazon chắc là cường hào ác bá quá. Bạn mua đồ không những không phải trả tiền, ngược lại còn được cho thêm tiền. Nghe có vẻ vô lý quá đúng không? Mình đã kiểm tra độ an toàn của những website liên quan. Ngoài ra mình cũng đã làm chuột bạch mua thử 1 món để kiểm chứng.

Tổng Quát Về 107% Cashback Khi Mua Sắm Tại Amazon

Các bạn phải xác định rõ đời không ai cho ai không cái gì cả. Vậy họ cần gì ở bạn? Đánh giá của bạn về sản phẩm mà họ “tặng” bạn. Bạn mua hàng từ Amazon và Fulfilled by Amazon. Cơ bản là không có bất cứ rủi ro nào cả. Không thích bạn có thể trả lại (free return)

Các bước cần thực hiện như sau

  1. Đăng ký tham gia Amazon Product Review Club (xem chi tiết phần sau)
  2. Chọn sản phẩm (trong danh sách) mà bạn muốn đánh giá được bán tại Amazon
  3. Sau khi được approve, bạn có thể lên Amazon để mua món đồ bạn đã chọn
  4. Bạn đánh giá sản phẩm sau khi sử dụng
  5. Báo cho Amazon Product Review Club là bạn đã đánh giá sản phẩm trên Amazon.com
  6. Seller sẽ trả lại up-to 100% tiền cho bạn
  7. 7% còn lại mình lấy từ thẻ Amazon Credit Card và Affiliate Program

Cơ bản là bạn đã có đầy đủ thông tin làm sao để lấy >100% caskback. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì đọc phần dưới đây.

100% Cashback Khi Mua Sắm Tại Amazon.com từ “Amazon Product Review Club”

Link đăng ký tham gia Amazon Product Review Club tại đây. Site này mình đã kiểm tra, thấy khá an tâm vì đã được verify bởi DigiCert. Tức là được bảo đảm bằng một khoản tiền lên đến $1.75M. Các bạn có thể đọc thêm bài Làm Sao Để Mua Hàng Online Không Bị Lừa.

Nice Discount

Amazon Seller sẽ trả lại tiền sau thông qua Nice Discount sau khi bạn đánh giá sản phẩm của họ. Theo mình thấy thì các sản phẩm dưới $40 thì họ thường cashback 100%.

7% Cashback Từ Affiliate Program & Amazon Credit Card

Thông thường khi mua sắm tại Amazon chắc các bạn nghĩ ngay đến Rakuten. Mặt hàng mà mình đang mua thuộc nhóm Cell Phones & Accessories nên cashback là 0%. Nên mình quyết định tự apply affiliate program của Amazon luôn. Mặt hàng này mình tự refer mình và được cashback 4%.

Ngoài ra mình mua bằng thẻ Chase Visa Amazon Signature (không có Prime) nên được thêm 3% cashback nữa. Nếu có Prime thì được 5%. Nhân tiện các bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày Amazon Prime tại đây.

Lời Kết

Những mặt hàng trong chương trình của Amazon Product Review Club khá chất lượng. Tại sao mình có thể khẳng định vậy? Vì nó được fulfilled by Amazon, nghĩa là không sợ rủi ro. Lượng đánh giá cũng khá nhiều, Seller chấp nhận đầu tư lâu dài trên Amazon nên mới bỏ tiền ra để mua đánh giá.

Hi vọng các bạn có thể “đánh giá” được nhiều sản phẩm. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích, hãy like và share để nhiều người biết được thông tin này. Đừng quên gởi phản hồi cho mình nếu bạn biết thêm về những chương trình hữu ích khác.

Share.

About Author

Facebook Profile photo

Hiền Nguyễn là founder của Vietish. Hiền chia sẻ kinh nghiệm sống ở Mỹ của mình để trải nghiệm sắp tới của bạn về cuộc sống ở Mỹ dễ dàng và thú vị hơn.

Leave A Reply